ANET SSL Certificate
SSL CERTIFICATE
SSL Certificate เพื่อความปลอดภัยสำหรับการทำธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์

    SSL Certificate เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นคงในการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือธุรกิจที่ต้องมีการส่งข้อมูลที่สำคัญ ผ่านเว็ปไซต์ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก
ANET SSL Certificate 1
SSL CERTICATE คืออะไร

     SSL Certificate หรือ Secure Sockets Layer คือใบรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็ก ที่จะใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัส (Cryptographic Key) ลับแบบดิจิทัล เพื่อเป็นการยืนยัน และเพิ่มความปลอดภัยให้กับการรับ-ส่งข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต
 
     ใบรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จะผูกเข้ากับชื่อโดเมน (Domain Name), ชื่อเซิร์ฟเวอร์ (Server Name), โฮสต์เนม (Host Name) และข้อมูลประจำตัว เช่น ชื่อบริษัท, ที่ตั้งบริษัท เป็นต้น ดังนั้นเมื่อเราทำการติดตั้งใบรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์กับเว็บเซิร์ฟเวอร์แล้ว การเข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมดระหว่างเว็บเซิร์ฟเวอร์ และเว็บเบราว์เซอร์จะมีความปลอดภัย
ANET SSL Certificate 2
ทำไมต้องเลือกใช้ SSL CERTIFICATE จาก ANET

      ANET เป็น Partner กับ Entrust Datacard และเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Entrust SSL Certificate ผู้นำด้านความปลอดภัยระดับโลกที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 40 ปี
 
      Entrust SSL จัดอยู่ในกลุ่ม Premiun SSL ที่มีความเชื่อถือสูง ลูกค้าของ Entrust SSL จึงเป็นกลุ่มธนาคารและสถาบันการเงินระดับโลกที่น่าเชื่อถือ (Trust) เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก
 
เลือกบริการ SSL CERTIFICATE ที่เหมาะกับคุณ