Internet & IT Solution
Provider
จดโดเมนราคาถูกเชื่อถือได้ และมีอยู่จริงหรือไม่?
Date : 06/02/2018
การมีเว็บไซต์ในปัจจุบันมีความสำคัญมากกว่าการมีนามบัตรเสียอีก เมื่อเจ้าของธุรกิจต้องการเริ่มต้นธุรกิจด้วยเว็บไซต์ พวกเขามักจะพยายามที่จะค้นหา และเลือกชื่อโดเมนที่ถูกที่สุดจากชื่อโดเมนทั้งหมด
 
            การมีเว็บไซต์ในปัจจุบันมีความสำคัญมากกว่าการมีนามบัตรเสียอีก เมื่อเจ้าของธุรกิจต้องการเริ่มต้นธุรกิจด้วยเว็บไซต์ พวกเขามักจะพยายามที่จะค้นหา และเลือกชื่อโดเมนที่ถูกที่สุดจากชื่อโดเมนทั้งหมด และส่วนใหญ่จะไม่ทราบว่าชื่อโดเมนของตนอาจมีผลกระทบในระยะยาวต่อภาพลักษณ์ธุรกิจ และอาจส่งผลต่อการเข้าชมเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน การเลือกจดโดเมนในราคาที่ถูกสามารถค้นหาได้จากใน Google คุณจะพบผู้ให้บริการจดโดเมนหลายรายที่เสนอชื่อโดเมนราคาถูก ถึงแม้ว่าชื่อโดเมนราคาถูกอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด แต่บ่อยครั้งที่ผู้จดโดเมนได้รับชื่อโดเมนที่มีราคาถูกจริง ๆ เนื่องจากค่าใช้จ่ายขั้นต่ำของชื่อโดเมนจะขึ้นอยู่กับประเภทของชื่อโดเมน การที่ชื่อโดเมนมีราคาถูกนั้นเป็นเพียงการตลาดของผู้ให้บริการจดทะเบียนเท่านั้น ถ้าถามว่าแล้วบริษัทเหล่านี้จะอยู่รอดได้อย่างไรกับโดเมนที่มีราคาถูก คำตอบคือบางผู้ให้บริการจดโดเมนอาจจะคิดค่าใช้จ่ายในการต่ออายุโดเมนเท่ากับค่าใช้จ่ายเดิมในการจดโดเมน โดยปกติแล้วเมื่อผู้บริการจดโดเมนเสนอบริการจดโดเมนราคาถูกมากพวกเขาจะเพิ่มราคาต่ออายุโดเมน ทั้งนี้ผู้ลงจดโดเมนบางรายจะโยนบริการแบบรวมที่คุณต้องซื้อ เพื่อให้ได้ราคาถูกในการจดโดเมน ทำให้แพคเกจบริการมีราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นการจดโดเมนราคาถูกนั้นมีอยู่จริง และมีความเชื่อถือได้นั้นขึ้นอยู่กับชื่อโดเมนที่คุณเลือกใช้ หากคุณไม่ต้องการบริการบางอย่างที่ไม่จำเป็นต้องใช้จริง ๆ ก็เลือกพาะที่จำเป็นดีกว่า แม้ว่าอาจจะต้องเสียเงินเท่ากันหรือว่าแพงกว่าก็ตาม อย่างไรก็ตามโปรดระมัดระวังการหลอกลวงให้จดโดเมนในราคาถูก
 
ด้วยเหตุนี้ ANET จึงพยายามอย่างดีที่สุดในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาที่สามารถดำเนินการได้ทั้งหมดที่ลูกค้าต้องการเพื่อจดโดเมนของลูกค้า ด้วยบริษัท เอเน็ต จำกัด (ANET ) เปิดดำเนินการมากว่า 20 ปีแล้ว ดำเนินธุรกิจให้บริการอินเทอร์เน็ต (ไอเอสพี) ในราคาย่อมยาวน์ มีประสบการณ์ในการดำเนินงานจริงทั้งในองค์กรภาครัฐและเอกชน พร้อมทั้งการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ สามารถสอบถามรายละเอียดบริการอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Email : Info@anet.net.th หรือ โทร. 02-861-0700  
 
 
คำภาษาไทยที่เกี่ยวข้อง
จดโดเมนรับจดโดเมนจดทะเบียน SSLเว็บโฮสติงบริการอีเมลบริการพื้นที่บนอินเทอร์เน็ตผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตศูนย์ข้อมูลบริการให้เช่าเซิร์ฟเวอร์โคโลบริการวางระบบอินเทอร์เน็ตบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ 
คำภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้อง
SSL Certificate,  Web HostingEmail ServiceInternet Hosting ServiceInternet Service Providervirtual private serverVPSData CenterServer Colocationpublic key infrastructure
ANET Company Limited

23 อาคารเอนิว ซ.เจริญนคร 14 ถ.เจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600

   +66(0)2-861-1555 หรือ     

2017 ©. All Rights Reserved | Privacy Policy